Các Rank Trong PUBG Và Hệ Thống Lập Rank
eSports

Các Rank Trong PUBG Mobile 2023 – Cách Xem Cấp Bậc Rank

35.6KViews

PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS MOBILE hay gọi tắt là PUBG Mobile là game bắn súng sinh tồn được yêu thích trên thế giới và trong đó có Việt Nam. Bên cạnh lối chơi đơn giản, tính đồng đội và tính cộng đồng cao thì yếu tố không thể thiếu và tăng tính hấp dẫn trong game này chính là Rank. Vậy các Rank Trong PUBG Mobile là gì, Cách xem rank trong PUBG Mobile như thế nào ? nó có điều gì đặc biệt mà lại thu hút được hứng thú của người chơi mỗi khi trải nghiệm game? Dưới đây là các bậc rank trong PUBG Mobile 2023.

>> Xem thêm : Cá cược esport – cá độ PUBG kiếm tiền thật.

Các Rank trong PUBG Mobile là gì?

Từ Rank có nghĩa là cấp bậc hay thứ hạng, trong game nó dùng để chỉ cấp bậc của người chơi. Đây là chỉ số để phân loại thứ hàng và phân cấp người chơi chính nhờ yếu tố này giúp đánh giá được trình đồ và cấp bậc của người chơi hiện tại đang ở đâu đang ở mức độ nào.

Rank trong PUBG Mobile là gì?

Thứ hạng càng cao tức là bạn lại có được nhiều giá trị lợi ích, có thể bạn sẽ được nhận nhiều phần thưởng giá trị cao hoặc đơn giản thứ hạng cao tức là bạn có kỹ năng chơi game tốt và hay bạn sinh tồn lâu hơn.

rank pubg mobile

Đối với tất cả người chơi ban đầu muốn cải thiện thứ hạng của mình phải tập dần từ cách chơi tới hiểu cách thức thi đấu tính điểm như thế nào. Do đó ban đầu sẽ mất khá nhiều thời gian.

Hệ thống rank trong PUBG Mobile như thế nào ?

he thong rank pubg

Cũng giống như các game online khác như Liên Minh huyền thoại, Liên quân mobile…. PUBG mobile có bảng xếp hạng thành tích cho tất cả người chơi.Nếu như trong Liên quân mobile phân cấp người chơi theo các hạng : Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương, Tinh Anh và Cao Thủ. Thì trong PUBG có 8 loại rank cơ bản gồm:

– Đồng: 

– Bạc:

– Vàng:

– Bạch Kim:– Kim Cương:

– Cao Thủ:

– Quán Quân:– Chí Tôn: 
( từ 1 đến 1399 điểm)


(từ 1400 đến 1499 điểm)

(từ 1500 đến 1599 điểm)

( từ 1600 đến 1699 điểm)

(từ 1700 đến 1799 điểm)

(từ 1800 đến 1899 điểm)

(từ 1900 đến 1999 điểm)

(Từ 2000 điểm trở lên)

 

Như vậy, rõ ràng Chí Tôn là người chơi có chỉ số cao nhất trong PUBG Mobile. Tuy nhiên, Xếp hạng càng cao, bạn càng có nhiều khả năng bị hạ cấp.

rank chi ton pubg

Đối với những người mới ra nhập PUBG sẽ không được xếp hạng tự động. Vì thế mà việc được thi đấu với những người chơi khác cấp cao hơn là điều khiến họ cảm thấy được truyền cảm hứng và có động lực miệt mài rèn luyện kỹ năng và khả năng của chính bản thân mình.

rank cao nhat pubg

Để làm được điều đó, trước tiên chính những người chơi phải hiểu được hệ thống xếp hạng trong PUBG mobile và cách thức hoạt động của hệ thống này được thiết lập như thế nào từ đó người chơi triển khai được chiến lược chiến đấu hiệu quả và đạt được thành tích cao như mong muốn.

Thiết lập Rank trong PUBG Mobile như thế nào?

Thiết lập Rank trong PUBG Mobile như thế nào?

Quá trình xác định cấp bậc khá đơn giản, mỗi loại thứ hạng đều có thang điểm riêng. Bên cạnh khung thang điểm xếp hạng, mỗi người chơi phải chú ý đến chỉ số “Điểm Xếp Hạng”, chỉ số này cho biết họ cần thêm bao nhiêu điểm nữa để thăng hạng. Thành tích của người chơi và tổng số điểm giành được sau mỗi trận đấu quyết định việc người chơi sẽ được thăng hạng hay tụt hạng.

Single, Duo và Squad là 03 chế độ chơi trong PUBG mobile. Để thăng tiến nhanh chóng, người chơi nên tập trung vào một chế độ thay vì tập trung chơi nhiều chế độ khác nhau, vì điều này khiến việc thay đổi thứ hạng trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

che do choi pubg

Đối với những người chơi mới ( hay còn gọi là tân binh), không được xếp hạng ngay lập tức và phải chơi qua 10 trận đấu đầu tiên trước khi được xếp hạng. Họ sẽ nhận được một số điểm xếp hạng cho mỗi chiến thắng, số điểm này sẽ được quyết định bởi các yếu tố như thứ hạng của người chơi hiện tại, xếp hạng lực chiến trong trận, v.v ….….Tùy thuộc vào kết quả của mỗi trận đấu, mỗi người. sẽ nhận được điểm cộng hoặc điểm trừ.

Cách tăng rank hiệu quả

Việc tăng hạng không phải là một nhiệm vụ dễ dàng và đơn giản ;vấn đề phức tạp bởi một số khía cạnh, vì thế người chơi cần có một chiến thuật chơi hợp lý, phù hợp kết hợp với kỹ năng chơi game ổn định.

Với những trò chơi sinh tồn như PUBG Mobile không phải cứ cày nhiều giờ là có thể tích lũy được nhiều điểm. Tuy nhiên, để cải thiện thứ hạng của mình, người chơi phải chọn đúng chế độ chơi và một người bạn để chơi cùng, cả hai đều có ảnh hưởng đến kết quả xếp hạng.

Cach tang rank hieu qua

Bên cạnh quá trình thăng hạng cũng có quá trình xuống hạng. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào chiến thuật chiến đấu và kỹ năng chơi game của từng người chơi.Khi một người chơi đạt được thứ hạng cao , điều đó đồng nghĩa với việc lên hạng sẽ khó hơn và cần phải có khả năng chơi game ổn định và vững chắc.

Chỉ có 500 người chơi có số điểm cao nhất được xếp vào loại ” Chí Tôn” trong tổng số người tham gia. Tuy nhiên, người chơi ở cấp càng cao càng dễ rớt hạng. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi những người chơi ở cấp độ ” “Chí Tôn” trượt xuống cấp độ ” Quán Quân“.

tang rank pubg

Ưu điểm của hệ thống rank cấp bậc trong Pubg Mobile

Ưu điểm của hệ thống rank

sự hiện diện của hệ thống xếp hạng người chơi giúp PUBG có tính cạnh tranh cao hơn và đồng thời đưa trò chơi này gần hơn với các môn thể thao điện tử khác. Bên cạnh đó, thông qua đây người chơi được phân trình độ cấp bậc và giúp người chơi ghi nhận trình độ của mình, phân loại một các hợp lý và giúp gặp các đối thủ xứng tầm

Xem thêm:

Tổng kết

Nhìn chung, hệ thống xếp hạng là một khía cạnh quan trọng và cần thiết của trò chơi; chính khía cạnh này khiến trận đấu trở nên kịch tính và thu hút sự chú ý của người chơi hơn bao giờ hết. Khi người chơi tham gia vào trò chơi, khía cạnh này đã thu hút sự quan tâm của họ. Mặc dù còn tồn tại những hạn chế, chúng ta không thể phủ nhận rằng tính cạnh tranh của trò chơi ngày càng lớn, và người chơi có thể thoải mái tham gia ở cả cấp độ cao và thấp.

Còn bạn thì sao, thứ hạng của bạn là bao nhiêu? Bạn có thích hệ thống xếp hạng hiện có, hay bạn muốn cho chúng tôi biết thêm về cảm nhận của bạn về các rank trong pubg mobile 2023 ? Chúng tôi muốn bạn có một thời gian tuyệt vời khi chơi trò chơi này.

TWORK
the authorTWORK

Leave a Reply