Huong Dan Cach Choi Invoker Dota 2 Chi Tiet Nhat 2021
eSports

Hướng Dẫn Cách Chơi Invoker Dota 2 Chi Tiết Nhất 2023

1.69KViews

Tựa game Dota 2 không còn xa lạ đối với các bạn trẻ yêu thích thể loại game hành động, chiến thuật. Dota 2 bao gồm nhiều nhân vật nhưng trong số đó phải nhắc đến Invoker, là 1 vị tướng được nhận xét là khó điều khiển nhưng với sự tài giỏi và khả năng chiến đấu vô cùng mạnh mẽ. Do vậy trước khi bắt đầu thử sức với vị tướng tài năng này, ta cần phải tìm hiểu cách chơi Invoker Dota 2 và 1 số mẹo hay để có thể dễ dàng hơn trong việc điều khiển nhân vật Invoker nhé!

Giới thiệu nhân vật Invoker Dota 2

Gioi thieu nhan vat Invoker Dota 2

Invoker là nhân vật khá mới nhưng số lượng kỹ năng lên đến con số 14, một con số vô cùng ấn tượng. Việc nắm bắt thời gian sử dụng kỹ năng và phối hợp chúng hợp lý sẽ gia tăng độ sát thương của tướng đáng kể. Đây cũng là yếu tố quan trọng nhất quyết định thắng bại của mỗi trận chiến.

invoker dota 2

Trong số bộ kỹ năng của Invoker phải nói đến 3 kỹ năng đặc biệt nhất là: Quas, Wex và Exort.

  • Quas ( điều khiển nguyên tố băng): Tăng khả năng phục hồi máu .
  • Wes ( điều khiển nguyên tố điện): Tăng tốc độ tấn công và di chuyển
  • Exort ( điều khiển nguyên tố lửa): Tăng độ sát thương tấn công tăng lên.

ky nang invoker

Invoker có khả năng đi lane và làm rối loạn kẻ thù khi đang diễn ra trận đấu. Nhưng đổi lại thì vào khoảng đầu game lực sát thương của nhân vật này rất thấp, chúng ta vẫn có thể khắc phục được bằng cách lựa chọn hướng đi an toàn hơn để giúp nhân vật bảo toàn tính mạng đến cuối game. Có 1 chú ý là Invoker chỉ có thể sử dụng nhiều nhất là 3 trong 14 kỹ năng hiện diện cùng 1 lúc. Việc lựa chọn kỹ năng phối hợp để chiến đấu phù hợp với trận đấu sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn cho người chơi.

Một số cách chơi phổ biến của Invoker

Kết hợp Quas và Exort

Đây là 1 cách chơi khá phổ biến và được nhiều nhiều người chơi biết đến. Đối với cách chơi này khi người chơi kết hợp Quas và Wex sẽ làm xuất hiện 1 bức tường băng ngay phía trước Invoker, bức tường băng( Ice Wall) gây cho kẻ thù 1 lực sát thương dựa trên cấp độ hiện tại của Wex và làm tốc độ di chuyển của kẻ thù chậm lại trong giây lát, điều này sẽ là 1 đòn sát thương cực lớn có thể gây tan chảy áo giáp của kẻ thù. Chính chiêu thức này bạn có thể dễ dàng hạ gục kẻ thù 1 cách nhanh chóng mà không hề có bất cứ cơ hội nào để trốn thoát.

Kết hợp kỹ năng Wex và Exort

Kết hợp kỹ năng Wex và Exort

Sự kết hợp giữa Wex và Exort là cách chơi thứ 2 khi sử dụng nhân vật Invoker, combo này giúp gia tăng tốc độ tấn công và lực sát thương lên kẻ thù. Cách chơi này thật sự tốt khi bạn cần phối hợp với đồng đội để tiêu diệt kẻ địch. Combo kỹ năng Wex và Exort cũng khá phổ biến với người chơi Invoker, nếu bạn có 1 team chiến đấu tập trung các nhân vật nổi trội thì hãy thử chiêu thức này nhé. Nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tấn công kẻ thù đó.

Kỹ năng Quas và Wex kết hợp không bao giờ là vô dụng

Ky nang Quas va Wex ket hop khong bao gio la vo dung

Quas và Wex là sự kết hợp mà Invoker có thể điều 2 nguyên tố băng và điện, sự kết hợp này giúp Invoker trở nên vô hình và giữ các kẻ thù tiếp cận di chuyển chậm lại trong 1 khoảng thời gian và đặc biệt là nhân đôi lực sát thương. Cách chơi này đặt trọng tâm vào sức mạnh cùng cách bản thân người chơi kiểm soát và thao túng trận đấu, để giúp Invoker đạt tới sức mạnh cực khủng và dễ dàng sử dụng các kỹ năng nhằm giành được thắng lợi cách nhanh chóng.

Các mẹo, tips hay để sử dụng Invoker năng suất

Vào lúc bắt đầu trận đấu tốc độ đối với nhân vật Invoker là quan trọng nhất, vì khi tốc độ vượt trội hơn kẻ thù sẽ giúp 1 phần trong việc sử dụng các kỹ năng. Vào đầu game bạn nên sử dụng Faerie Fire, Tango… 1 số vật phẩm nổi bật sẽ giúp ích cho Invoker vào lúc này.

Các mẹo, tips hay để sử dụng Invoker năng suất

Nếu bạn làm theo mẹo đầu game phía trên thì chắc là các bạn đã có 1 khởi đầu khá suôn sẻ nhỉ? Vậy hãy bắt đầu bước tiếp theo khi vào giữa trận đấu nào, vào lúc này hãy cùng phối hợp 1 cách ăn ý với đồng đối sẽ là 1 lợi thế giúp giành thắng lời lúc gần kết thúc game đấy. Trong thời điểm quan trọng này, việc sử dụng sức mạnh đồng đội sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn nhiều. Các pha combat diễn ra hợp lý sẽ giúp bạn nâng cao tài nguyên để có thể nâng cấp được phần lớn trang bị cho trận đấu.

cach choi invoker

Khoảng cuối trò chơi đã tiến gần 1 bước đến thắng lợi, đây là lúc chúng ta cần đẩy nhanh tiến độ. Vào lúc này chúng ta cần là 1 đòn quyết định giúp Invoker giải quyết hết tất cả kẻ thù và giành thắng lợi cách thuyết phục.

gay xanh dota 2

gay loc dota 2

Ở đây, mình sẽ tiến cử cho bạn vật phẩm gây nên đòn quyết định, chính là gậy xanh hoặc gậy lốc. 2 vật phẩm này có thể biến nhân vật Invoker thành cổ máy chết chóc, tiêu diệt hết những kẻ ngáng đường. Có thể nói đây là vật phẩm hết sức đặc biệt và có hiệu quả tối ưu nhất trong giai đoạn kết thúc trận đấu.

Dưới đây là 1 số vật phẩm người chơi có thể sử dụng trong toàn bộ trận đấu các bạn hãy tham khảo:

  • Magic Stick
  • Power Treads
  • Aether Lens
  • Spirit Vessel

Hướng dẫn cài đặt Dota 2 trên máy tính

Huong dan cai dat Dota 2 tren may tinh

Nếu bạn muốn cài đặt Dota 2 về máy và chơi, bạn cần phải có tài khoản steam.
Link tải: https://store.steampowered.com/

Sau khi đã tải Steam về máy tính, bạn nhấn vào tệp vừa tải và đăng ký tài khoản theo thứ tự, khi đã hoàn thành các bước màn hình giao diện của Steam sẽ hiện ra. Tại đây, bạn chọn STORE và nhập từ khóa Dota 2 để tìm game. Tại phần giới thiệu game bạn click vào Play Now để tải game. Đến khi game tải hoàn tất bạn bạn chỉ cần chọn LIBRARY sau đó click Play là có thể chơi được rồi.

Xem thêm:

Kết luận

Cuối cùng thì mình cũng đưa ra cho các bạn 1 cái nhìn tổng quan về nhân vật Invoker cũng như cách chơi của nhân vật này. Mặc dù, trên đây chỉ sơ lược và tóm gọn nhưng mình mong rằng nó sẽ là một ít kiến thức bổ ích giúp bạn có thể điều khiển và sử dụng Invoker cách năng suất nhất.

TWORK
the authorTWORK

Leave a Reply