Cách Kiểm Tra Skin Đã Sở Hữu Trong LOL
eSports

Cách Kiểm Tra Skin Đã Sở Hữu Trong LOL

1.87KViews

Trong các tựa game MOBA hiện nay, các game thủ ngoài chăm chút cho kỹ năng của bản thân, thì một điều nữa có thể gây ấn tượng cho những game thủ khác chính là kho skin (trang phục). Mỗi người chơi đều mong muốn mình sở hữu một kho skin đồ sộ với những skin đẹp và quý hiếm. Trang phục có thể thay đổi diện mạo vị tướng mình chơi trở nên đẹp và lung linh hơn. Nhiều skin xịn còn giúp anh em nổi bật thì thay đổi cả hiệu ứng các chiêu thức của tướng đó nữa. Vậy các bạn đã biết cách kiểm tra skin đã sỡ hữu trong LOL hay chưa? Hãy theo Living Produce Aisle để tìm hiểu các dễ dàng nhất nhé!

Kiểm tra skin đã sở hữu trong game LoL

Liên minh huyền thoại hay còn có tên gọi khác là League of Legend là một trong những game có lượng skin bá đạo nhất. Những trang phục trong game không chỉ đẹp mà còn được cập nhật liên tục. Nhiều game thủ chơi game mục tiêu không chỉ là chiến thắng mà còn là để tìm kiếm những skin siêu phẩm và hiếm có, sau đó vào game và khoe chiến tích của mình.

Kiem tra skin da so huu trong game LoL

Nhưng không phải ai cũng biết cách kiểm tra skin đã sở hữu của mình. Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn anh em cách kiểm tra skin đã sở hữu.

Đăng nhập game League of Legend (LoL)

Đầu tiên anh em cần đăng nhập Garena và chọn Game Liên Minh Huyền Thoại.

Đăng nhập game League of Legend (LoL)

Sau khi chọn game Liên Minh Huyền Thoại thì anh em sẽ ấn vào “CHƠI” để vào trong game. Từ đó mới có thể kiểm tra được skin mà mình đã sở hữu.

Kiểm tra skin đã sở hữu trong LoL

Sau khi anh em đã vào sảnh game, ở trang chủ thì anh em chọn vào biểu tượng Bộ sưu tập

Kiểm tra skin đã sở hữu trong LoL

Và ở giao diện của Bộ sưu tập thì anh em sẽ vào phần Trang phục để xem bộ sưu tập trang phục của mình có những skin nào nhé!

kiem tra trang phuc da so huu

Ở mục Trang phục, giao diện sẽ như ảnh dưới đây:

xem skin da so huu

Anh em thấy đấy, ở giao diện trang phục thể hiện rất rõ những trang phục mà anh em đã sở hữu: từ tổng số trang phục đã sở hữu, số trang phục tối thượng đã sở hữu, số trang phục thần thoại, huyền thoại, sử thi đã sở hữu. Bên cạnh đó cũng hiển thị cả số trang phục di sản và những bộ đa sắc anh em có nữa. Rất nhiều thông tin ở giao diện Trang phục anh em có thể theo dõi.

Liên Minh Huyền Thoại còn có nhiều mục tìm kiếm và sắp xếp để cho anh em dễ nhìn hơn:

loc xem skin da so huu

Ở mục này anh em có thể chọn sắp xếp những trang phục mình có theo bảng chữ cái A – Z, ngày ra mắt, hay sắp xếp những trang phục mình có theo tướng, theo bộ, hoặc theo bậc.

xem trang phuc lol

xem skin lol

Các thuật ngữ về các dòng trang phục trong LMHT

Trang phục tối thượng

Trang phục tối thượng được ký hiệu bằng hình lục giác đều màu cam toi thuong . Mức độ hiếm và độ xịn xò của trang phục cũng phụ thuộc vào số cạnh của đa giác đều, càng nhiều cạnh càng thể hiện độ hiếm độ đỉnh cao của trang phục đó.

Trang phuc toi thuong

Tất cả các trang phục tối thượng đều được trang bị ảnh nền siêu đẹp và sinh động, hiệu ứng và âm thanh riêng cho từng trang phục. Tất nhiên là cái giá của trang phục tối thượng không hề rẻ, lên tới 999RP.

Hiện tại ở game Liên Minh Huyền Thoại mới chỉ có 6 trang phục tối thượng, mỗi trang phục lại có nhiều thể biến hóa khác nhau trong game, cụ thể:

  • Ezreal Vũ khí tối thượng
  • Miss Fortune Nữ thần không gian
  • DJ Sona
  • Lux Thập đại nguyên tố
  • Udyr Tứ linh vệ hồn.

Trang phục thần thoại

Đây là nhóm trang phục siêu hiếm, có nhiều trang phục không thể mua vì chỉ có thể có được thông qua những sự kiện trong game. Nếu qua sự kiện thì có rất nhiều tiền cũng không thể sở hữu nổi. Đây chính là những trang phục được nhiều anh em game thủ sưu tầm trang phục săn đón. Trang phục thần thoại được ký hiệu bằng hình ngũ giác đều màu tím than thoai . Anh em cũng có thể hiểu độ hiếm và hình ảnh của những trang phục thần thoại đẹp như thế nào rồi đấy.

Trang phục thần thoại

Hiện nay ở Liên Minh Huyền Thoại chỉ có 80 trang phục thần thoại.

Trang phục huyền thoại

Trang phuc huyen thoai

skin huyen thoai

Đây là nhóm trang phục có độ hiếm cũng như sự đầu tư về mặt hình ảnh, âm thanh đứng thứ 3 trong danh sách các nhóm bậc trang phục tại LOL. Trang phục huyền thoại với ký hiệu là hình tứ giác đều màu đỏ ht hiện tại đang 238 loại trang phục nhóm này.

Trang phục sử thi

Đây là những trang phục có ký hiệu tam giác đều màu xanh su thi . Đây là những trang phục có gắn liền với một số câu chuyện của nhân vật (ngoại truyện). Tất nhiên những trang phục này cũng được thiết kế bắt mắt tuy nhiên thì hệ thống hiển thị kỹ năng chỉ có một chút thay đổi so với mặc định. Hiện tại số trang phục sử thi của game Liên Minh Huyền Thoại đã lên tới 300 trang phục.

Những trang phục khác

Đây được mệnh danh là những trang phục bình dân cho anh em có thể thay đổi một chút diện mạo nhân vật cho đỡ nhàm chán (thay đổi tạo hình, màu sắc,…). Tuy nhiên ở những trang phục không được gắn mác tối thượng, thần thoại, huyền thoại hay sử thi này thì hầu hết các kỹ năng của nhân vật sẽ không hiển thị gì khác so với trang phục mặc định. Nhưng đây vẫn là lựa chọn bình dân với những anh em thích thay đổi một chút về nhân vật cho đỡ nhàm chán với giá thành rẻ.

Cách sở hữu trang phục trong Liên Minh Huyền Thoại

Tại Liên Minh Huyền Thoại, không chỉ nạp tiền mới có được những trang phục đẹp, những trang phục xịn. Ở đây anh em sẽ có rất nhiều cách để sở hữu trang phục cho tướng yêu thích của mình. Cụ thể thế nào tôi sẽ chia sẻ anh em ngay.

Nạp tiền mua trang phục

Nạp tiền mua trang phục

Đây là cách thức đơn giản nhất nhưng cần phải có tiền. Anh em truy cập cửa hàng, chọn phần Trang phục và sau đó cứ thoải mái mua sắm chọn lựa trang phục mình thích và phù hợp với ví tiền của mình thôi.

Mở báu vật Hextech

Đây là một hệ thống mới của Liên Minh Huyền Thoại. Nó cho phép anh em có thể sở hữu tất cả các thể loại trang phục bằng cách thu thập những mảnh trang phục từ Hòm Hextech cũng như qua các sự kiện.

Mở báu vật Hextech

Nhưng những mảnh rơi ra là ngẫu nhiên và thời gian thu thập mảnh cũng như thu thập Hextech cũng rất lâu, phù hợp với anh em thích chơi cày cuốc và không nạp tiền. Không có tiền thì ta bỏ chút thời gian ra để giành lấy những thứ mình muốn cũng không phải là tệ đúng không nào.

Nhận skin thông qua các sự kiện tặng Skin miễn phí

Game nào cũng thế, luôn luôn sẽ có những phần thưởng xứng đáng cho những người có cống hiến. Hằng năm đến sinh nhật của LMHT, game vẫn hay thường tặng cho anh em skin sinh nhật miễn phí hoặc qua vài nhiệm vụ đơn giản.

Nhận skin thông qua các sự kiện tặng Skin miễn phí

Một cách khác lấy skin chính là anh em đạt rank Vàng trở lên trong đấu xếp hạng mỗi mùa, sẽ được tặng một trang phục vinh quang ứng với mùa đó.

Đương nhiên nhận skin miễn phí thì ta không có quyền chọn rồi, game cho gì thì ta nhận đó.

Được tặng rồi thì skin gì cũng được đúng không nào anh em.

Xem thêm:

Tại sao nên kiểm tra skin đã sở hữu?

Nhiều game thủ có xu hướng mua trang phục mới nhưng ít sử dụng. Sẽ có nhiều trang phục bị bỏ rơi trong số nhiều trang phục trong kho trong suốt thời gian. Do đó, nhìn vào skin mà bạn đang sở hữu là một phương pháp tốt để đánh giá tài sản và tránh lãng phí tiền bạc sau này.

Nếu bạn không kiểm tra lại những gì bạn đã có, bạn có thể sẽ mua những bộ trang phục giống tương tự nhau của một vị tướng, thật đáng tiếc phải không? Kiểm tra skin đã sở hữu của bạn, điều đó cũng giúp bạn có đầu óc tổ chức và tiết kiệm tiền.

Nó sẽ cực kỳ hữu ích cho cách tiếp cận trò chơi trong tương lai của bạn. Nếu bạn gặp khó khăn khi kiểm tra skin đã sở hữu, hãy đọc lại bài viết của tôi nhé.

TWORK
the authorTWORK

Leave a Reply