Hướng Dẫn Nhận Đệ Tử Miễn Phí Ngọc Rồng Online
eSports

Hướng Dẫn Nhận Đệ Tử Miễn Phí Ngọc Rồng Online

1.91KViews

Chắc hẳn các bạn không còn mấy xa lạ với cáI tên 7 Viên Ngọc Rồng, đây là bộ manga, 1 bộ phim hoạt hình anime ăn khách được xem là huyền thoại. Tựa game Ngọc Rồng Online cũng được lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng này. Nếu bạn là 1 fan chân chính của 7 Viên Ngọc Rồng thì bạn cũng không hề xa lạ với 3 hành tinh trong bộ phim là Trái Đất, Saiyan và Namek.

Game Ngọc Rồng Online mô phỏng gần như hoàn hảo nội dung của phim nhưng các đệ tử được phân bố khắp các đảo, rừng… Vì vậy, các bạn hãy cùng  Living Produce Aisle bắt đầu tìm hiểu cách nhận đệ tử miễn phí Ngọc Rồng Online nhé.

>> Xem thêm : Top 7 trang Cá cược esport kiếm tiền thật uy tín nhất 2021.

Như thế nào là một đệ tử trong Ngọc Rồng online?

super broly

Đệ tử trong Ngọc Rồng Online thực ra chính là 1 Super Broly, có thể nói bạn cần phải tiêu diệt được Super Broly thì nó sẽ trở thành đệ tử của bạn. Thông thường, bạn sẽ dễ bắt gặp Super Broly vào ban ngày hơn, tỷ lệ nhận được đệ tử trong thời gian này cũng sẽ cao hơn.

Nhu the nao la mot de tu trong Ngoc Rong online

Sở hữu các đệ tử trong Ngọc Rồng Online giúp bạn nâng cao tỷ lệ chiến thắng trong quá trình chiến đấu, cũng như giúp nâng cao hiệu quả tấn công trong các cuộc chiến.

Tại sao bạn nên có đệ tử khi chơi Ngọc Rồng Online?

Tại sao bạn nên có đệ tử khi chơi Ngọc Rồng Online?

  • Đệ tử giúp giúp nâng cao sức mạnh cho người chơi trong trò chơi.
  • Sư phụ và đệ tử trong Ngọc Rồng Online như 1 mối liên kết, sư phụ ở đâu thì đệ tử ở đó.
  • Bảo vệ sư phụ cũng như góp sức trong việc tiêu diệt quái thú.

Cần phải chuẩn bị gì để chắc chắn thu phục được đệ tử?

SUC MANH NGOC RONG ONLINE

Để săn được 1 đệ tử điều này không hề dễ dàng như các bạn nghĩ, bạn cần phải tích được 1 khoảng vàng hoặc kim cương để sử dụng vào việc mua các vật phẩm hay kỹ năng cần thiết để giúp bạn tăng sức mạnh và tiêu diệt được Super Broly, đây là 1 điều khá quan trọng bạn cần lưu ý khi vừa mới chơi.

Can phai chuan bi gi de chac chan thu phuc duoc de tu

Theo như bản thân mình biết được, nếu bạn lựa chọn hành tinh Saiya để tìm Super Broly bạn nên trang bị thật nhiều HP và bổ huyết, 2 vật phẩm này sẽ giúp tăng máu khi Super Broly quá mạnh có thể tiêu diệt ngược lại bạn.

san de tu o hanh tinh namek

Thứ 2 là hành tinh Namek, khi bạn chọn hành tin này để đi săn đệ tử điều quan trọng bạn nhớ là phải trang bị bên mình thật nhiều KI ( năng lượng, sức mạnh chiến đấu ) và vật phẩm hỗ trợ cho hành trình bay của bạn, đây sẽ là 1 chặng đường dài.

trang bi gang o trai dat de san de tu

Hành tinh cuối cùng chính là Trái Đất bạn nên trang bị cho bạn 1 găng ngon có thể giúp tăng lực đánh và giảm độ sát thương, vật phẩm không hề kém cạnh là cuồng nộ nghe tên thôi thì cũng đủ hiểu rằng nó thực sự là 1 vật phẩm tuyệt vời thế nào.

Cách để nhận đệ tử miễn phí Ngọc Rồng Online

Cách để nhận đệ tử trong Ngọc Rồng Online

Để có thể thu phục được đệ tử trong Ngọc Rồng Online, không hề đơn giản. Nhưng trong bài hôm nay mình sẽ chỉ cho bạn 2 cách thông thường và phổ biến nhất để giúp bạn dễ dàng trong việc thu phục đệ tử nhé.

Cùng bắt đầu thôi, cách đơn giản nhất như mình nói ở phần tìm hiểu đệ tử là gì thì bạn nhất thiết phải tiêu diệt, chiến thắng 1 Super Broly. Bạn có thể tìm thấy Super Broly bằng cách đi tìm ở các hành tinh hoặc là các Super Broly xuất hiện gần bạn nhất sẽ được hiển thị trên màn hình của game.

danh broly de nhan de tu

Cách thứ 2 này được gọi là dùng sét phản sát thương để tiêu diệt Super Broly, như vậy bạn cần phải trang bị thêm 1 số vật phẩm cần thiết, ví dụ như cái tên gọi thì bạn nhất thiết phải có vật phẩm sét phản sát thương. Ở mức càng cao thì sức sát thương càng tốt, sẽ giúp bạn hiệu quả hơn ở những mức thấp. Tiếp theo là bộ cải trang Adroi 20 để giúp bạn tránh được những đòn đánh của Super Broly, đây là cách đánh rất hay vì khi Super Broly tấn công bạn thì sét phản sát thương sẽ phản lại đòn đánh đó và tấn công ngược lại Super Broly. Cho đến lúc này, hầu như sức mạnh của Super Broly đã dần cạn kiệt bạn chỉ cần tấn công bằng 1 chiêu nữa là đã có thể thu phục được 1 đệ tử rồi.

set phan sat thuong ngoc rong online

Lưu ý cho người chơi mới

Để kiếm được vàng, ngọc và gia tăng sức mạnh cho nhân vật game của mình, bạn chỉ cần mỗi ngày đăng nhập sẽ có rất nhiều quà và phần thưởng dành tặng cho bạn. Bạn có thể đi đánh quái thú, hoặc tham gia hoạt động kí gửi ngọc, điều này giúp tăng thêm ngọc mỗi giờ cho bạn.

Hoặc bạn cũng có thể đi làm nhiệm vụ hằng ngày, hằng tuần, tham gia các hội nhóm. Những việc này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc thu thập vàng, vật phẩm và tăng sức mạnh của bản thân đấy. Sở hữu càng nhiều tài nguyên bạn sẽ càng dễ dàng nâng cao chiến lực của bản thân, do đó, đừng nên bỏ lỡ bất kỳ nhiệm vụ nào mà trò chơi đưa ra nhé.

Xem thêm:

Kết Luận

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cho các bạn hiểu được cách để nhận được đệ tử trong Ngọc Rồng Online, mong rằng qua bài viết trên các bạn bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và vui vẻ về tựa game này.

TWORK
the authorTWORK

Leave a Reply